Tokyo là thủ đô và một trong số 47 tỉnh của Nhật Bản. Tokyo còn được mệnh danh là trái tim của Nhật Bản.

Tokyo là thủ đô và một trong số 47 tỉnh của Nhật Bản. Tokyo còn được mệnh danh là trái tim của Nhật Bản, nằm ở phía Đông của hòn đảo chính Honshu. Trong tiếng Nhật Tōkyō/Toukyou có nghĩa là kinh đô ở phía Đông, vùng Kanto, đảo Honshu
Trung tâm hành chính tại quận Shinjuku.
📍 Với GDP là 1.479 tỷ đô la mỹ, đây được coi là thành phố có GDP cao nhất thế giới.
Tokyo nằm ở khu vực vành đai khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Đặc điểm của loại khí hậu cận nhiệt đới ẩm chính là mùa hè ẩm ướt, mùa đông dịu mát với đợt rét. Tuy là mùa đông dịu mát nhưng vẫn có tuyết vào mùa đông, lượng tuyết không nhiều.
Tokyo không chỉ là trung tâm kinh tế Nhật Bản mà còn là trung tâm tài chính quốc tế. Nơi đây còn đặt trụ sở chính của một vài ngân hàng đầu tư, công ty bảo hiểm lớn nhất trên thế giới. Với mức độ dân số cao cùng mức độ tập trung dày đặc Tokyo được xếp hạng vào một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, mức chi phí sinh hoạt trung bình gấp 10 lần tại Việt Nam.
📍 Thị trường chứng khoán cũng là một điểm nhấn ở Tokyo. Sàn chứng khoán Tokyo lớn thứ hai thế giới tính theo giá trị trường của các cổ phiếu được niêm yết với hơn 4000 tỷ USD, chỉ đứng sau sàn New York của Mỹ. Cũng vì thế mà những biến động lớn trên thị trường chứng khoán Nhật Bản vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cả thế giới.
💥 Đến với một trung tâm văn hóa kinh tế, chính trị lớn bậc nhất thế giới. Chắc hẳn các bạn sẽ có rất nhiều nơi để khám phá. Tokyo còn được ví như một Nhật Bản thu nhỏ. Đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều sắc thái khác nhau của nước Nhật từ điểm đặc trưng nhất cho đến nét riêng tô điểm cho xứ Phù Tang.
📍 Tokyo chính là nơi hội tụ ẩm thực của Nhật Bản. Đến đây, thực khách sẽ được thưởng thức tất cả các món ăn tinh túy của Nhật từ các món bình dân cho đến món ăn cao cấp. Nếu bạn không am hiểu về ẩm thực Nhật cho lắm có thể ghé đến tiệm ăn nhanh ở Nhật như chuỗi nhà hàng Sukiya hay chuỗi nhà hàng Matsuya để thưởng thức các món ăn bình dân như Gyudon hay cơm cà ri kiểu Nhật…
Tiếp đến là thưởng thức món Sushi tại Quận Tsukiji. Đảm bảo sẽ không có nơi nào có món sushi ngon, hấp dẫn hơn ở Tsukiji này đâu. Các bạn còn có thể tranh thủ ghé qua cửa hàng Ramen Fu-unji ơ Shinjuku để thưởng thức món mì hấp dẫn. Ngoài ra, thử qua món lẩu Chankonabe dành cho các đấu sĩ Sumo gần sân vận động Kokugikan Sumi hoặc đến Tsukishima thưởng thức Okonomiyaki thơm lừng.
💥 𝐃𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 𝐨̛̉ 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐓𝐨𝐤𝐲𝐨 💥
Tokyo được biết đến là “trái tim” huyết mạch Nhật Bản. Nơi tập trung tinh hoa Nhật Bản cũng là nơi tề tụ rất nhiều trường Đại học, Cao Đẳng, trường Nhật Ngữ. Theo thống kê số lượng trường ở đây chiếm khoảng 65% tổng số trường học trên cả nước.
💥𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐚̂̉𝐮 𝐥𝐚𝐨 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐁𝐚̉𝐧 𝐭𝐢̉𝐧𝐡 𝐓𝐨𝐤𝐲𝐨.💥
Tokyo tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp quy mô lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, lại gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển dụng của người lao động. Bởi vì để được phát triển bền vững, công ty, xí nghiệp Tokyo cần số lượng lớn
Có thể là hình ảnh về Tháp Tokyo và văn bản
Hãy nhấc máy và gọi đến tôi nhé ! bạn sẽ được hiểu và đặt chân đến Thành phố xinh đẹp đáng sống tại Nhật Bản : Ninh Chi :  0988355410

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *