Nhật Bản- Những chuyến tàu xe, mang bao nhiêu kỉ niệm

Những chuyến tàu xe, mang bao nhiêu kỉ niệm. Tuổi thanh xuân, bỗng vụt qua. Những dự định, ước mơ và hoài bão thời trai trẻ. Bỗng trôi qua đi, khi ta chưa kịp hành thực. Đời là như vậy đó, cuộc sống gian truân, vất vả, cứ nghĩ bản thân cố gắng hàng ngày, luyện tập hăng say, tích luỹ thực tại. Bỗng, có cái gì đó, đưa đẩy ta, nhấn trìm ta, theo thời gian tích luỹ  đã khiến những hoài bão, ước mơ, dự định, bay xa – vụt mất trong tâm trí và thực tại. Chuyến tàu xe , đưa những ước mơ những hoài bão đó bay xa, nhưng sự thật nó ko phải là như vậy. Nó đau, đau đến nỗi thấu tim gan, có những lúc, làm ta gục gã, sẽ mãi mãi ko thể đứng lên được. Quá khứ àk, sao mà đau đến thế, muốn quên đi mà sao khó quá. Mãi Mãi là kỉ niệm, là ước mơ, là hoài bão Quá Khứ nhé!
Hỡi các bạn trẻ thân thương, giờ chúng ta, đang sống vào một thời kì thời đại đổi mới, thời kì chuyển số. Vì vậy, khi còn ở vẫn còn trên  ghế Mái Trường quê hương yêu dấu, hãy thật cố  gắng, thật chăm chỉ, hăng say luyện tập. Những kiến thức, những kinh nghiệm, những vấp ngã mà tuổi trẻ va vấp mà các Thầy, các Cô trao tặng hàng ngày khi các bạn còn trên mái trường. Hãy Biết Trân Trọng và hăng say học tập.
Để sau này, khi ta tuổi 18 Đôi mươi, xa Thầy Cô, xa bạn , xa bè, xa người thân Bố Mẹ, hàng xóm, láng giềng, xa những con đường thân quen mà hàng ngày đã đi qua. Rồi đó, Bước xuống nơi ồn ồn, khói bụi, nơi thành phố, những cám bẫy, giụ dỗ của môi trường hiện đại. Không, không phải, Thành phố ư, ở đâu cũng có người tốt và kẻ xấu không cứ gì Thành Thị hay nông thôn, không cứ gì ở Nước mình hay Nước bạn. Vì vậy, trước khi bước vào thời đại , thời kì chuyển số. Hãy trau rồi kiến thức TỐT, HỮU ÍCH nhất, PHÙ HỢP và ĐÚNG ĐẮN nhất có thể. Hãy thực hiện những kiến thức đó một cách chuẩn mực nhất, để bước vào Cuộc Sống hiện tại, hiện đại, thời kì chuyển đổi số các Bạn Thân Thương 18- Đôi mươi Nhé !!!Chúc Các bạn THÀNH CÔNG và PHÁT TRIỂN,vì một tương lai VIỆT NAM hoà bình, hữu nghị, kinh tế tiên tiến,dân chúng không còn LẦM THAN❗️
[Hình ảnh]
[Hình ảnh]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *