CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC KÉP TẠI ĐỨC “CHÀO SÂN” TP.HCM

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC KÉP TẠI ĐỨC “CHÀO SÂN” TP.HCM
🔥 Ngày 20/09/2023, Trung tâm đào tạo Cen Global Academy cơ sở TP.Hồ Chí Minh chính thức ra mắt.
💥 Với quy mô lớn bậc nhất cả nước, Trung tâm đào tạo Cen Global Academy sẽ trở thành điểm đến tin cậy của hàng nghìn học viên tại TP.HCM và các khu vực lân cận đang ước mơ vươn ra thế giới.
💫 Mong muốn quyết các vấn đề lao động, việc làm của xã hội, Cen Academy hướng tới sứ mệnh cung ứng hàng nghìn nhân sự chất lượng cao mỗi năm cho thị trường nhân lực quốc tế.
️⛳Tại sự kiện, Ông Frank Stein – CEO of WBS Recruiting International bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ với chiến lược mới của Cen Academy trong chất lượng đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực do trung tâm đào tạo.
🌈 Đại diện Viện Goethe – Tiến sỹ Steffen Kaupp đề cao sứ mệnh của Cen trong việc nỗ lực giải quyết vấn đề lao động, việc làm. Đồng thời, cam kết hỗ trợ trong việc đào tạo giáo viên, cung cấp giải pháp học trực tuyến, mang tới cho học viên những cơ hội học tập và phát triển quốc tế.
📨📨 Trong khuôn khổ Lễ ra mắt, Cen Academy đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp. Các đối tác cũng tin tưởng vào tầm nhìn và quy mô của Cen Academy trong tương lai và kỳ vọng rằng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều thành công trong lĩnh vực giáo dục và phát triển nguồn nhân lực.
📍 Đặc biệt, Tọa đàm chuyên sâu “Nước Đức – Cơ hội & Thách thức.”  thu hút sự quan tâm của khách mời với các thông tin cụ thể về thị trường lao động tại Đức và những cơ hội, thách thức dành cho lao động Việt Nam.
👉 Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa tại sự kiện ngày hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *