𝐓𝐮̛𝐧𝐠 𝐛𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐋𝐞̂̃ 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐆𝐨 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 – 𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢 𝐦𝐨̛̉ 𝐫𝐚 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢
💟💟 Ngày hôm nay, hàng trăm ước mơ tươi đẹp đã được chắp cánh tại Lễ khai giảng 𝑮𝒐 𝑮𝒍𝒐𝒃𝒂𝒍 – 𝑯𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒊.
💕💕💕 Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng 5/9, gần 500 học viên của chương trình Du học kép tại Đức đã tề tựu đông đủ như những phi hành gia sẵn sàng khám phá các hành tinh mới trong vũ trụ tri thức. Hôm nay, không chỉ là khai giảng của một năm học mới, mà còn là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới, một hành trình đánh dấu sự bắt đầu của những giấc mơ lớn lao.
🎯 Tại sự kiện, Shark Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT Cen Academy và Mr. Steffen Kaupp- Phó Giám đốc Viện Goethe Hà Nội đã có những chia sẻ thiết thực về việc học tiếng Đức, những cơ hội, thách thức của các bạn học viên sẽ đối mặt khi lựa chọn chương trình du học kép tại Đức.
💫💫 Đặc biệt, những chia sẻ truyền cảm hứng, giới thiệu về con người, cuộc sống tại Đức, cũng như lộ trình học tập phương pháp đào tạo và môi trường học tập tại học viện Cen Global Academy đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các phụ huynh, học viên và các khách mời tham dự.
🌟🌟 Lễ khai giảng tạo ấn tượng bởi sự xuất hiện của các hạn học viên K1, K2 với phong thái tự tin, làm chủ sân khấu. Chúc cho tất cả các bạn học viên khóa mới sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại Học viện Cen Global Academy, nỗ lực trau dồi bản thân, trở thành những công dân toàn cầu ưu tú để sẵn sàng chinh phục hành trình tương lai, bước ra thế giới!
👉 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của buổi lễ khai giảng ngày hôm nay!
+23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *