💐💐CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐIỀU DƯỠNG GIỮA 2 TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – CHLB ĐỨC 🇻🇳🇩🇪
💥 Chiều 11/9, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ký kết chuyển giao công nghệ giữa Tập đoàn Cen Group và Tập đoàn Azurit Hansa.
💥 Sự kiện đánh dấu chiến lược phát triển dài hạn của Cen Group, mở rộng hệ sinh thái kết hợp BĐS với lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chuyên về chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng tại Việt Nam và Đức.
💥 Cen Group bắt tay hợp tác với Azurit Hansa để nhận chuyển giao công nghệ điều dưỡng tiên tiến hàng đầu thế giới, áp dụng công nghệ hiện đại vào việc điều trị, chăm sóc sức khỏe, tinh thần.
💥 Trong thời gian tới, Cen Group sẽ hợp tác với nhiều đối tác ngoại để nhận chuyển giao công nghệ, triển khai mô hình BĐS điều dưỡng (điều trị và nghỉ dưỡng). Thông qua các mô hình này, các học viên sẽ được trau dồi cả kĩ năng ngôn ngữ và thực tập nghề ngay tại Việt Nam, đồng thời có thể trở lại làm việc tại trung tâm sau khi kết thúc thời gian tại Đức. Mô hình này chắc chắn sẽ mang tới một làn gió mới, kéo theo rất nhiều các dịch vụ tiện ích đi kèm giúp lấp đầy và làm hồi sinh cho nhiều khu nghỉ dưỡng đang bị bỏ trống.
💥 Cũng tại sự kiện, Cen Academy và Azurit Hansa đã ký kết hợp tác trong việc đào tạo, tiếp nhận học viên làm việc trong lĩnh vực điều dưỡng tại Đức.
💐💐💐Chúc mừng Cen Group với thành công bước đầu trong hành trình trở thành doanh nghiệp đa ngành nghề, đa quốc gia và nâng tầm vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *