𝐏𝐞𝐫𝐭𝐡, 𝐓𝐚̂𝐲 𝐔́𝐜: 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 đ𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐮́𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧

𝐏𝐞𝐫𝐭𝐡, 𝐓𝐚̂𝐲 𝐔́𝐜: 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 đ𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐮́𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧
____________
📍 Vị trí địa lý: Phía Tây Nam bang Tây Úc
📍 Khí hậu: Ấm áp quanh năm, mùa hè mát mẻ và mùa đông mưa
📍 Phong cách sống: Thư thái và chậm rãi
💥 Thành phố trọng điểm của tiểu bang Tây Úc – Perth hiện là điểm nóng mới trên bản đồ kinh tế Úc. Đây là nơi tập trung các ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, dầu mỏ và khí đốt. Đồng thời, Perth sở hữu cảnh quan xanh tươi, với công viên và cây cối ở khắp nơi.
💥 Perth được rất nhiều người ngoại quốc đánh giá là thành phố đáng sống ở Úc, lựa chọn để an cư. Ước tính đến một phần ba dân số hiện tại là người nhập cư. Điều này tạo nên cộng đồng người nước ngoài gắn bó và thân thiện. Người mới đến nhanh chóng hòa nhập môi trường mới và ổn định cuộc sống. Perth cũng có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cộng đồng công nghệ châu Á.
💥 Đời sống tại Perth cân bằng giữa công việc và giải trí. Không gian xanh của thành phố tạo điều kiện cho người dân tận hưởng lối sống ngoài trời đặc trưng, hít thở bầu không khí trong lành, đón nắng mặt trời và tắm biển. Trong các ngày nghỉ, cả gia đình thường cùng nhau đi cắm trại, tham quan các công viên và khu bảo tồn thiên nhiên.
Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn thêm những thông tin về Perth. Cùng theo dõi thêm chúng tôi để tìm hiểu thêm về các thành phố của Úc nhé😉!
 HOTLINE : 0988945356 liên hệ để được tư vấn trực tuyến❗️
Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *