𝐊𝐘𝐎𝐓𝐎- 𝐂𝐎̂́ ĐÔ 𝐂𝐎̂̉ 𝐊𝐈́𝐍𝐇 𝐂𝐔̉𝐀 𝐗𝐔̛̉ 𝐒𝐎̛̉ 𝐇𝐎𝐀 𝐀𝐍𝐇 Đ𝐀̀𝐎

𝐊𝐘𝐎𝐓𝐎- 𝐂𝐎̂́ Đ𝐎̂ 𝐂𝐎̂̉ 𝐊𝐈́𝐍𝐇 𝐂𝐔̉𝐀 𝐗𝐔̛̉ 𝐒𝐎̛̉ 𝐇𝐎𝐀 𝐀𝐍𝐇 Đ𝐀̀𝐎
____________
𝐓𝐢̉𝐧𝐡 𝐊𝐲𝐨𝐭𝐨 từng là kinh đô của Nhật Bản chính vì thế mà nó vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống cùng với nền kinh tế vô cùng phát triển. Bài viết dưới đây sẽ bật mí thêm với các bạn những thông tin về Kyoto, và lí do tại sao nơi đây được rất nhiều du học sinh, người lao động lựa chọn là điểm đến tuyệt vời🥰!
📍 𝗩𝗶̣ 𝘁𝗿𝗶́ đ𝗶̣𝗮 𝗹𝘆́: Thành phố Kyoto nằm trên đảo Honshu, một hòn đảo lớn nhất Nhật Bản. Đảo này có diện tích gần 228.000 km2 bao trọn cả Tokyo, Osaka, Kobe, Hiroshima, núi Phú Sĩ….Kyoto được các dãy núi bao bọc từ 3 phía. Nơi đây có dòng sông Kamo chảy từ phía bắc đến phía nam thành phố. Thiên nhiên cùng với rất nhiều di tích lịch sử tạo nên một thành phố đẹp, Kyoto sẽ gây ấn tượng với bạn trong cả 4 mùa. Kyoto cũng là một thành phố an toàn và tiện lợi, luôn sẵn sàng chào đón sinh viên du học, người lao động Nhật Bản.
📍 𝗞𝗵𝗶́ 𝗵𝗮̣̂𝘂: khí hậu tương đối ấm áp thậm chí khá nóng bức vào mùa hè với nhiệt độ lên đến 34 độ C. Tuy nhiên, vào mùa đông tại Kyoto không quá lạnh nhưng lại có đến 4 tháng có băng tuyết bao phủ. Bên cạnh nền nhiệt cao, lượng mưa tại Kyoto tương đối cao, tập trung mưa nhiều vào mùa hè.
📍 Đ𝗶̣𝗮 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗻𝗼̂̉𝗶 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴:
Kyoto cách khá xa thủ đô Tokyo, khoảng cách từ Kyoto đến Tokyo khoảng gần 500km (chính xác là 475km). Nếu các bạn đi ô tô cũng sẽ mất khá nhiều thời gian nên lời khuyên là nên đi các chuyến tàu cao tốc sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Nếu nhanh thì chỉ khoảng 2,5 giờ các bạn có thể đi từ Kyoto đến Tokyo rồi.
Theo thống kê, cố đô Kyoto nổi tiếng có tới 14 đền đài cổ xưa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
Mặc dù phải hứng chịu hàng loạt những thảm họa như chiến tranh, hỏa hoạn và động đất trong suốt 11 thế kỷ là thủ đô nhưng Kyoto vẫn không bị tàn phá bởi bom lửa trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Với 2000 ngôi đền đạo Phật và đền Thần đạo, cũng như các cung điện, vườn thượng uyển và các công trình kiến trúc còn nguyên vẹn, Kyoto là một trong những thành phố được bảo tồn tốt nhất của Nhật Bản.
💥 Đ𝗮̣̆𝗰 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝗸𝗶𝗻𝗵 𝘁𝗲̂́
Tỉnh Kyoto tuy không quá sầm uất như tại các khu vực trung tâm khác. Tuy nhiên, kinh tế tại Kyoto vẫn thuộc top đầu của xứ Phù Tang. Theo bình quân thu nhập đầu người Kyoto là tỉnh xếp thứ 12 toàn quốc.
Các ngành nghề thế mạnh của tỉnh phải kể đến như xưởng may làm Kimono và du lịch. Trong đó, du lịch chiếm phần lớn thu nhập toàn tỉnh. Do vậy, cũng có thể nói rằng vùng đất Kyoto chính là vùng đất du lịch của Nhật Bản.
📍 𝗔̂̉𝗺 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰:
Đến Kyoto du khách đừng quên nếm thử những món ăn độc đáo được chế biến từ đậu hũ – đặc sản nổi tiếng vùng Kyoto những món được làm bằng tay không qua máy móc, từng nguyên liệu được chọn kỹ lưỡng, nước tinh khiết, cách chế biến làm nổi bật hương vị của từng nguyên liệu, thì đây quả là một trải nghiệm thú vị và quý giá.
📍𝗗𝘂 𝗹𝗶̣𝗰𝗵:
Kyoto được bình chọn là vùng đất tuyệt đẹp nhất thế giới
📍 𝗗𝘂 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗮̀ 𝗫𝘂𝗮̂́𝘁 𝗸𝗵𝗮̂̉𝘂 𝗹𝗮𝗼 đ𝗼̣̂𝗻𝗴:
Cùng với rất rất nhiều điểm du lịch và các món ăn ngon ở Kyoto chắc chắn làm cho rất nhiều các bạn học sinh sinh viên ở Việt Nam rất có hứng thú với vùng đất này phải không nào. Thực tế, hàng năm cũng có khá nhiều du học sinh tới Kyoto du học và nếu là bạn, tại sao lại không chọn Kyoto làm điểm đến du học của bản thân nhỉ. Sau đây là một số đại học và trường Nhật ngữ ở Kyoto các bạn có thể tham khảo khi đi du học Nhật Bản.
Tỉnh Kyoto Nhật Bản thu hút một số lượng du học sinh khá lớn. Mặt khác, Kyoto còn là một trung tâm kinh tế nổi tiếng là cố đô của Nhật Bản với rất nhiều ngành nghề thủ công phát triển thu hút rất nhiều thực tập sinh người Việt Nam tới đây làm việc. Các thực tập sinh tới đây làm việc thường có mức lương khá cao vì nhiều việc làm thêm và chế độ làm việc cũng rất tốt. Tỉnh Kyoto Nhật Bản được nằm trong top 9 tỉnh thành phố có lương cao nhất và được người lao động Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.
Trong những năm gần đây, số lượng lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và kỹ sư Nhật Bản tại Kyoto cũng tăng lên khá nhiều chứng tỏ sức hấp dẫn của khu vực này đối với lao động Việt Nam. Nếu các bạn có mong muốn đăng ký đi du học hay XKLĐ Nhật Bản ở Kyoto hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và đăng ký đi sớm nhất mà không lo phí phát sinh nhé😉!
☎️ Chi tiết liên hệ hotlie: 0988945356 để được tư vấn trực tuyến✌️✌️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *